BYD Qin Plus EV ปี 2023 ราคาแข่งกับรถน้ำมันได้แล้ว??

BYD Qin Plus EV ปี 2023 ราคาแข่งกับรถน้ำมันได้แล้ว??

⚡ สรุปความคืบหน้าของ EV : BYD Qin Plus EV ปี 2023 ราคาแข่งกับรถน้ำมันได้แล้ว ?? BYD Qin Plus EV ปี 2023 แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่สำคัญของรถยนต์ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ (BEV) ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา พร้อมการปรับปรุงด้านราคา ประสิทธิภาพ และประสิทธิภาพ 👉 ความเท่าเทียมกันของราคากับยานพาหนะ ICE รถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่เคยมีราคาซื้อล่วงหน้าที่สูงกว่ามากเมื่อเทียบกับรถยนต์เครื่องยนต์สันดาปภายใน (ICE) อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน BEV จำนวนมากบรรลุความเท่าเทียมกันของราคาหรือแม้แต่ราคาที่ต่ำกว่ารถยนต์ ICE ที่เทียบเคียงได้ BYD Qin Plus EV เป็นตัวอย่างหนึ่งที่แข่งขันโดยตรงกับผู้นำดั้งเดิมในตลาดรถซีดานอย่าง Toyota Corolla 👉 ปลั๊กอินไฮบริด Qin Plus BYD เปิดตัวปลั๊กอินไฮบริด Qin Plus DM-i ที่อัปเกรดเมื่อต้นปีนี้ มีเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร…

หุ่นยนต์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) อัจฉริยะแบบเคลื่อนที่หา EV ของคุณ ชาร์จอัจฉริยะ รับชำระเงินอัตโนมัติ

หุ่นยนต์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) อัจฉริยะแบบเคลื่อนที่หา EV ของคุณ ชาร์จอัจฉริยะ รับชำระเงินอัตโนมัติ

อันนี้….พอแก้ปัญหาบางส่วนของ สถานนีชาร์จรถไฟฟ้า ได้มั้ย ?? หุ่นยนต์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ NaaS Technology เปิดตัวหุ่นยนต์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) อัจฉริยะแบบเคลื่อนที่ที่น่ารัก สามารถหา EV ของคุณ ชาร์จอัจฉริยะ และรับชำระเงินอัตโนมัติ หุ่นยนต์สีส้มและขาวนี้มีความกันน้ำและกันกระแทกร่วมกับเทคโนโลยีการเรียนรู้ลึก, 5G, V2X, การระบุตำแหน่งและการสร้างแผนที่พร้อมกัน และความสามารถในเทคโนโลยีอื่น ๆ สิ่งที่คุณควรรู้ ⚡ NaaS จากประเทศจีนระบุว่าหุ่นยนต์สามารถทำกระบวนการชาร์จและชำระเงินในครั้งเดียว เจ้าของ EV สามารถสั่งหุ่นยนต์ชาร์จด้วยคลิกเดียว หลังจากนั้นหุ่นยนต์จะเริ่มหารถของพวกเขา จอดอย่างแม่นยำ ต่อที่ชาร์จอัตโนมัติด้วยแขนกล ชาร์จและถอดการเชื่อมต่อ หลังจากนั้นหุ่นยนต์สามารถไปเยี่ยม EV อื่น ๆ หรือกลับไปที่ที่ชาร์จตัวเองเพื่อชาร์จใหม่ NaaS กล่าวว่ามีให้เลือกในรูปแบบพลังชาร์จและความจุแบตเตอรี่ต่าง ๆ และสามารถเชื่อมต่อกับ OEM ใหญ่ๆผ่าน API เปิด ณ ปัจจุบันหุ่นยนต์ชาร์จ EV มีความสามารถในการเชื่อมต่อกับระบบของ EV ผ่าน API ภายใต้ หาก EV…

รายงานยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศจีน – มกราคม 2023

รายงานยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศจีน – มกราคม 2023

ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าจีนเติบโตอย่างต่อเนื่อง – ส่วนแบ่งตลาด 17% ในเดือนมกราคม หลังจากการขายที่สูงของเดือนธันวาคม การระบาดของโควิด เส้นทางการขายรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศจีนในเดือนมกราคม 2023 ขายได้ 343,000 คัน ลดลง 8% YoY และตลาดรถยนต์ทั้งหมดลดลงถึง 30% YoY เหลือประมาณ 1.3 ล้านคัน อย่างไรก็ตาม ส่วนแบ่งรถยนต์ไฟฟ้า (PEV) ยังคงสูง 26% (17% BEV) รถยนต์ไฟฟ้าบริสุทธิ์ (BEV) ขายลดลง 24% YoY และในเดือนมกราคม รถยนต์ไฟฟ้าบริสุทธิ์มีส่วนแบ่งเพียง 64% ลดลง 13 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อน ตัวอย่างเทรนด์ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าจีนในเดือนที่ผ่านมา 5 อันดับขายดีที่สุดได้แก่ BYD Song, BYD Yuan Plus / Atto 3, BYD Dolphin, Wuling Mini EV,…

ข้อดีและข้อเสียของการเช่ารถไฟฟ้า

ข้อดีและข้อเสียของการเช่ารถไฟฟ้า

รถยนต์ไฟฟ้า ev ก่อนเลือกเช่า เรียนรู้ ข้อดี และข้อจำกัด ของรถยต์เช่า ประเภทใหม่ ที่คาดว่าจะได้รับความนิยม ในยุคตอนไป